Báo Tuổi Trẻ và Pháp Luật
Tin Nhanh 24h
Trang Chủ
Thời Sự
Đời Sống
Kinh Doanh
Giải Trí
Thể Thao
Pháp Luật
Du Lịch
Khoa Học
Ô Tô-Xe Máy
Bài đăng phổ biến
Vũ Khí Khêu Gợi 2 - Naked Weapon II (2007) [18+]
Cậu bé "bất đắc dĩ" phải làm con gái
U xơ tiền liệt tuyến là gì?
Cách ẩn chữ "Cung cấp bởi blogger"
Canh cá rô đồng Hải Dương
Tuyệt tác từ những chiếc ghim kẹp
Vịnh Hạ Long đã trở thành 7 Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới
LADY GAGA "KHÔNG MẶC GÌ" ĐỂ QUẢNG CÁO CHO SINGLE MỚI
Những nghĩa địa nổi tiếng ở châu Âu
Sao Việt và chuyện 'giật gân' về đội vệ sĩ riêng
.
Home »
Mẹo Vặt Nhà Bếp
Sunday, May 27, 2012
CỦ CẢI TRẮNG KHỬ VỊ CHAT CỦA THỊT MUỐI
Thịt muối
để lâu thường có vị chát, trước khi xào nấu thịt nếu ta luộc thịt cùng với một củ cải trắng thì vị chát sẽ không còn nữa. Còn nếu bên ngoài miếng thịt có mùi thì ta chỉ cần dùng nước cho thêm một ít giấm để rửa hết mùi.
Tags:
Mẹo Vặt Nhà Bếp
Comments[ 0 ]
Post a Comment
Comments[ 0 ]
Post a Comment